โอตะเซอร์ไพรส์ BNK48 ออกรายการกิ๊กดู๋

โอตะสุดฟิน เมื่อวง BNK48 ออกรายการช่อง 7

การเปิดตัวสิงเกิ้ลใหม่ปัจจุบันในครั้ง ได้ถูกวางการเปิดตัวไว้ภายในรายการกิ๊กดู๋เป็นที่แรก ซึ่งถึงกับวิกแทบจะแตกกับการคว้าตัวแขกรับเชิญสุดเอ็กซ์คลูซีฟ BNK48 วงนักร้องหญิงที่มาแรงที่สุดปัจจุบันนี้ ที่มีผู้ติดตามแฟนคลับเหล่าโอตะ ไม่น้อยเลยทีเดียว ตามให้กำลังใจกันอยู่ตลอด มาออกในรายการ กิ๊กดู๋ การทำศึกเพลงเงาเสียง เพื่อทำภารกิจ ตามหาเงาเสียงของสมาชิกวงตำแหน่งเซ็นเตอร์ของกลุ่ม ซึ่งหมายถึง โมบายล์-พิมรภัส รักษาวัฒนะโชค ในเพลง คุกกี้เสี่ยงทาย หรือ Koisuru Fortune Cookie นั้นเอง โดยเวลานี้ตัวน้อง โมบายล์ นั้นยังติดภารกิจอยู่ที่ญี่ปุ่น

ก็เลยเป็นจังหวะดีที่เหล่าสมาชิก BNK48 จะกระทำการทดลองความสนิทสนมในกลุ่ม เพื่อตามหาเงาเสียงของคุณให้ต้องได้ โดยในรายการตอนนี้ ทางผู้ดำเนินรายการหลักอย่างคุณ กิ๊ก – เกียรติยศ ธุระเจริญก้าวหน้า ยังคงรักษาตัวอยู่ในโรงหมอ ไม่อาจจะมาปฏิบัติภารกิจเป็นโฆษกได้ชั่วครั้งคราว ก็เลยจำต้องมอบหน้าที่ผู้ดำเนินรายการหลักให้กับ นักจัดรายการวิทยุ ต้นหอม-ศกุนาตลา เทียนรุ่งโรจน์ ซึ่งจะต้องเปลี่ยนแปลงชื่อรายการแปลงเป็นชื่อ หอมดู๋ การรบเพลงเงาเสียง แทน แต่ว่านั้นก็มิได้ทำให้รายการ หมดความบันเทิงไปเลยแม้แต่น้อย ซึ่งลักษณะการทำงานของนักจัดรายการวิทยุ ต้นหอม-ปักษีตลา เทียนสุกใส เองก็ปฏิบัติหน้าที่โฆษกได้อย่างยอดเยี่ยมไม่แพ้กัน โดยนอกเหนือจากที่จะรู้เรื่องบันเทิงใจรวมทั้งความน่ารักน่าเอ็นดู จากเหล่าผู้หญิงสมาชิกวง BNK48 กันแล้ว ยังมีแขกรับเชิญที่จะมาสร้างความตลกขบขันฮาเฮกันด้านในรายการ อย่าง เชาเชา-ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม แล้วก็ รัศมีพระจันทร์ ฟ้าเกื้อล้น ดาราตลกสุดฮา ที่ตอนนี้มากับชุดองค์ทรงเครื่อง ที่ทอดแบบมาจาก BNK48 แบบเป๊ะๆมาเพิ่มสีสันด้านในรายการ สร้างความคึกคักกันอย่างมาก

นอกเหนือจากนี้ในรายการ ยังมีเซอร์ไพรส์พิเศษจากวง BNK48 ด้วยการแสดง เปิดตัวสิงเกิ้ลเพลงใหม่ปัจจุบันของตระกูลที่มีชื่อเพลงว่า “Kimi wa Melody คุณเป็น…เมโลดี้” ที่สุดแสนจะเพราะ มาให้เหล่าแฟนคลับได้ฟินกันอปิ้งสุดสุด และก็ตามสไตล์ของวาไรตี้ที่ชอบจะต้อง เต็มไปด้วยบรรยากาศที่ความสนุกทั้งยังการหยอกกันระหว่างสมาชิกในกลุ่มร่วมกัน และก็ยังมีการกล่าวเชียร์ให้ ไม้ปราง กัปตันของกลุ่ม ไปโดนแป้งแทนอีกด้วย ซึ่งน่าจะเป็นไฮไลท์ที่บรรดาแฟนๆ ไม้ปราง ต้องการจะมองเห็นกัน

ซึ่งทางไม้ปราง ก็ถึงกับสั่นศีรษะ พร้อมด้วยหัวเราะอย่างร่าเริงแจ่มใส แล้วก็กล่าวตอบว่า “ประเดี๋ยวก่อนนะ ไม่ดีมั้งขา” สร้างความขำขันรื้นเริงให้แก่เหล่าสมาชิกในรายการ แล้วก็ โอตะทั้งหลายแหล่เป็นอย่างยิ่ง

รายการกิ๊กดู๋การรบเพลงเงาเสียง พร้อมแขกรับเชิญวง BNK48 มีการเผยแพร่ให้รับดูในวันที่16 เดือนตุลาคม เวลา 22.40 น. ผ่านทางช่อง 7HD หลายเลข 35 หรือสามารถรับดูผ่านวิถีทาง LineTV กิ๊กดู๋ การสู้รบเพลงเงาเสียง หรือ บน facebook ทางแฟนเพจ kikduu แล้วก็รับดูย้อนไปได้ผ่านยูทูป

ซึ่งงานนี้จะได้ประสบพบเห็นวัฒนธรรมของบรรดาเหล่าโอตะอีกเหมือนปกติที่ชอบควรจะพลาด กับการคอยตามติดแผดเสียงแรงเชียร์กันอย่างสุดใจให้กับบรรดานักแสดงที่ตัวเองให้ความหลงใหล

 

ติดตามบทความดีๆแบบนี้ได้อีกที่นี่

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*